Đăng ký nhận các quy định mới nhất về bản quyền

Các quy định về đăng ký bản quyền sản phẩm, thương hiệu có thể thay đổi theo từng ngành nghề và đặc thù sản phẩm. Để không bỏ lỡ những quy định mới đó hãy đăng ký nhận bản tin từ trang chúng tôi để hiểu tường tận được quy trình cùng các lưu ý sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian làm giấy tờ.

Cập nhật các quy định mới nhất về đăng ký bản quyền

Tài sản trí tuệ đòi hỏi tính sáng tạo, phân biệt. Do đó, để đăng ký thành công bản quyền, bạn cần cập nhật các tin tức, sự kiện mới nhất.

  • Các tiêu chuẩn thẩm định bản quyền

Tuy việc nộp hồ sơ đăng ký bản quyền qua các năm vẫn thế, nhưng các tiêu chuẩn của hồ sơ luôn thay đổi không ngừng. Một bản quyền chỉ được cấp giấy chứng nhận khi đã vượt qua xét duyệt về hình thức và nội dung.

  • Cập nhật quy định mới về đăng ký bản quyền rất quan trọng

Để không phải chỉnh sửa hồ sơ nhiều lần, bạn cần cập nhật các nghị định, thông tư, hướng dẫn mới nhất về mẫu nhãn, phân nhóm bản quyền và hình thức đơn. Thời gian thẩm định mặt hình thức của hồ sơ là một tháng.

Thời gian hoàn tất thủ tục là 22 tháng kể từ ngày đơn đăng ký của bạn được công bố. Và nếu có sai sót, hồ sơ sẽ bị trả về. Khi này, bạn phải chờ thêm một thời gian dài để được xét duyệt.

  • Lưu ý cho hồ sơ đăng ký bản quyền

Đầu tiên, tên bản quyền nên đồng nhất hoặc liên quan đến tên doanh nghiệp. Bạn nên cập nhập các tin tức và nghiên cứu mới nhất để cập nhật những tên miền khả dụng. Thứ hai, việc đăng ký bản quyền ở Việt Nam được thực hiện theo nguyên tắc nộp đơn đầu tiên.

Do vậy, việc cập nhật thông tin về các nhãn hiện đang nộp đơn và chờ xét duyệt nội dung rất cần thiết. Trong trường hợp một bản quyền đang chờ xét duyệt đe dọa đến quyền tài sản mà bạn đang nắm giữ, bạn có thể xử lý kịp thời.

  • Cập nhật thông tin mới nhất hoàn toàn miễn phí

Hãy để chúng tôi cập nhật đến bạn những thông tin nóng hổi và các thay đổi mới nhất về đăng ký bản quyền. Còn ngần ngại gì mà không nhấn ngay vào nút nhận bản tin của Dịch vụ đăng ký bản quyền? Bạn sẽ được cập nhật hoàn toàn miễn phí các thông tin về đăng ký bản quyền.