Lấy quyền bảo hộ nhanh chóng với dịch vụ pháp lý

0

Pháp luật của mỗi nước khác nhau và quy tắc bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam cũng có đôi chút khác biệt với những nước khác. Bạn muốn đăng ký bảo hộ tại Việt Nam trong thời gian nhanh nhất? Hãy để một dịch vụ pháp lý uy tín giúp bạn.

Đăng ký bản quyền để bảo vệ tài sản trí tuệ tốt hơn

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần điền vào mẫu đơn có sẵn là có thể đăng ký bản quyền. Tuy nhiên, cách suy nghĩ này không thể áp dụng cho việc đăng ký bản quyền ở Việt Nam. Việc đăng ký bản quyền có những khó khăn riêng. Việc đăng ký bản quyền ở Việt Nam được thực hiện thủ công.

Do vậy, bạn cần trực tiếp đến cơ quan chức năng để hộp hồ sơ, tài liệu. Và việc một hồ sơ bị trả về do sai sót không phải là điều hiếm thấy. Thêm vào đó, việc tiếp nhận hồ sơ cũng không hề dễ dàng. Bạn phải lấy số, xếp hàng và chờ đợi để nộp đơn.

  • Thời gian đăng ký nhãn hiệu có lâu không?

Quá trình từ nộp đơn đến khi nhãn hiệu được công nhận bảo hộ nhanh nhất phải tốn đến 12 tháng. Trong đó, quá trình thẩm định về nội dung là lâu nhất, có thể tốn đến 9 tháng. Ngoài ra, nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm hồ sơ đăng ký nhãn hiệu thì thời gian sẽ kéo dài do phải chỉnh sửa nhiều lần.

  • Bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ pháp lý

Việc đi lại nhiều lần không chỉ phiền hà mà còn tốn nhiều tiền bạc, công sức. Vì vậy, nhờ trợ giúp pháp lý từ một dịch vụ tin cậy luôn là lựa chọn tối ưu. Nếu bạn có khó khăn về đăng ký hoặc mua bán nhãn hiệu, hãy liên hệ ngay đến Dịch vụ đăng ký bản quyền. Đội ngũ pháp lý lâu năm của chúng tôi sẽ giúp bạn lấy được quyền bảo hộ nhanh nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *